Website Builder

Website Builder ในนาม MakeWebEasy.com เราเป็นผู้นำการให้บริการเว็บไซต์ บริการการตลาดออนไลน์ อย่างครบวงจร ให้กับทุกประเภทของธุรกิจ ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่ ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง


บริการของเราจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน

1. บริการระบบสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป บริการระบบสร้างเว็บไซต์ ที่ทางลูกค้าผู้ใช้งาน สามารถเข้าไปอัพเดทข้อมูลสร้างเว็บไซต์ได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ในส่วนของการเขียนโปรแกรม แค่สามารถใช้งานโปรแกรมตกแต่งรูปภาพได้ ก็สามารถสร้างเว็บไซต์ ด้วยระบบของ MakeWebEasy ได้ด้วยตัวเอง


2. บริการการตลาดออนไลน์ บริการนี้จะแบ่งออกเป็นหลายประเภท ซึ่งจะครอบคลุมด้านการตลาดออนไลน์ค่ะ

2.1 บริการลงโฆษณากับ Google โดยตรง Google Adwords คือบริการการลงโฆษณาที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อเพิ่มลูกค้า และสร้างยอดขายให้กับธุรกิจคุณ ด้วยการใช้คำค้นหา (Keywords) ที่ตรงกลุ่มเป้าหมายโดยลูกค้าจะเห็นโฆษณาของคุณเมื่อพวกเขาค้นหาสิ่งที่ต้องการบนหน้า Google และคุณจะมีค่าใช้จ่ายก็ต่อเมื่อลูกค้าทำการคลิกเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ของคุณแล้วเท่านั้น

2.2 บริการลงโฆษณาผ่าน Facebook Facebook Ads ถ้าจะอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายที่สุด ก็คือเจ้าตัวโฆษณาที่เป็นป้ายรูปภาพ (Banner) ที่แสดงให้ผู้ใช้งาน Facebook ซึ่งเป็นผู้ใช้งาน Facebook ที่ตรงกับเงื่อนไขที่ผู้ตั้ง Ads ตั้งไว้ โดยเจ้าตัว Ads จะแสดงให้เห็นอยู่ตรง News Feed หรือทางด้านขวามือของหน้าจอ Facebook

2.3 บริการการตลาดผ่านอีเมล์ Email Marketing E-mail Marketing คือ กลยุทธ์ทางการตลาดแบบออนไลน์ ที่ใช้งบประมาณน้อยมาก แต่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เป็นเป้าหมายได้โดยตรง โดยใช้การส่งอีเมล วัตถุประสงค์ของการส่ง E-mail Marketing อาจจะมีได้หลากหลายทั้ง การประชาสัมพันธ์ ,โฆษณา หรือเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร

2.4 บริการ SEO การทำอันดับ Keywords ในเว็บไซต์ให้ติดใน Google ตามที่ต้องการ บริการ​​ SEO คือ บริการที่จะทำให้คุณติด Google ในหน้าแรก ในคำค้นที่ตรงกับการค้นหาของคุณ โดยวิธีกรทำอันดับแบบธรรมชาติ ซึ่งจะส่งผลให้การติดอันดับเป็นไปแบบยั่งยืนคุ้มค่ากับการลงทุนมากที่สุด

ตัวอย่างผลงาน เว็บไซต์ของ MakeWebEasy.com
HAFELE

เฮเฟเล่ อุปกรณ์ครบ จบทุกเรื่องงานอาคาร บริษัทพันธมิตรชั้นเลิศของนักธุรกิจวงการก่อสร้าง อุตสาหกรรมค้าไม้ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงคู่ค้าและตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย

4U2

4U2 is dedicated to the challenge of self-expression and the pursuit of self-discovery for young women. The spirit and originality of LA mixed with celebrity and fashion serve as out inspiration, and we hope it inspires U2.

CTCoins

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชัยธร คอนสตรัคชั่น ดำเนินการออกแบบ, รับเหมาก่อร้าง ทางด้านวิศวกรรมโยธา และ สถาปัตยกรรม โดยทีมงานที่มีประสบการณ์นับสิบปีรายละเอียดเพิ่มเติม ระบบสร้างเว็บไซต์ : www.makewebeasy.com
ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่ไว้ใจใช้บริการการตลาดออนไลน์ของเรา